Giới thiệu Vital Salveo Việt Nam

Vital Salveo là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ vận động cao cấp nhất hiện nay. Có mặt ở hơn 6 quốc gia lớn trên Thế Giới như Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Giới thiệu Vital Salveo Việt Nam


Vital Salveo Việt Nam


Sau nhiều năm hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau Vital Salveo đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, chiếm được tình cảm của rất nhiều người bởi những giá trị sản phẩm mang lại.

Và hôm nay, Vital Salveo đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Được phân phối độc quyền bởi công ty Smarttex.


Tầm nhìn và sứ mệnh của Vital Salveo VN


Vital Salveo Việt Nam được định hình dựa trên giá trị "Life is motion - Sống là vận động", chúng tôi nhìn thấy được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất và hiểu được sức khỏe và rèn luyện là 2 yếu tố không thể tách rời nhau, để có được 1 sức khỏe tốt không thể thiếu việc tập luyện. 

Đảm bảo giá trị sức khỏe

Cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe an toàn, hiệu quả đó chính là tập luyện. Vital Salveo mong muốn cung cấp những giải pháp giúp đảm bảo quá trình tập luyện đạt được hiệu quả tốt nhất như phòng tránh chấn thương, giảm đau hiệu quả, hồi phục nhanh chóng,..

Mang lại giá trị tinh thần

Xây dựng được nền tảng sức khỏe tốt sẽ giúp tinh thần luôn trong trạng thoải mái. Ngoài ra trong 1 số hoạt chất đặc biệt trong công nghệ sản xuất Vital Salveo giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường lượng Oxy bơm vào cơ thể.

Giới thiệu Vital Salveo Việt Nam


Thông tin liên hệ


Giới thiệu Vital Salveo Việt Nam Địa điểm ký gửi hàng : 47 Bà Hom, P13, Quận 6, TP HCM 

- SĐT: 0902 075 772 

- Fanpage: https://www.facebook.com/VitalSalveo.vn/

- Email: vitalsalveo@gmail.com