Câu chuyện Vital Salveo

Giới thiệu Vital Salveo


Tất cả bắt đầu từ những cuộc hành trình leo núi


"Leo núi luôn là một trong những môn thể thao yêu thích của tôi trong cuộc sống. Ngày nào tôi còn có thể leo núi, hòa mình vào rừng cây và thác nước thì những lắng lo trong cuộc sống không còn đáng kể. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi tôi và các bạn đã sẵn sàng cho một chuyến leo núi mới, người bạn thân cũng như đối tác tốt của tôi đột nhiên nói với tôi rằng anh ấy không thể đi được nữa vì gặp phải vấn đề về đầu gối. Điều này khiến tôi phải nghĩ rất nhiều. Tôi nhận ra mình cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn vì con người cần một cơ thể khỏe mạnh mới có thể hưởng thụ được lợi ích từ các môn thể thao mang lại. Hơn thế nữa, chúng tôi không chắc chắn rằng sẽ tự bảo vệ được bản thân mình tránh khỏi những chấn thương trong thể thao. Do đó, tôi bắt đầu suy nghĩ và tìm ra những sản phẩm giúp bạn tôi cải thiện cơn đau để phục hồi năng lượng một cách hiệu quả.

Cho đến 1 ngày, tôi ngẫu nhiên tìm thấy một thành phần khoáng thạch giải phóng được các ion âm và hồng ngoại xa. Tôi đã đập vụn nó ra, thử sử dụng khoáng thạch này đặt lên đầu gối của bạn tôi, thật kỳ diệu, nó cải thiện tình trạng đau nhức một cách dễ dàng. Do đó, tôi nghĩ rằng có thể đưa nó vào công nghệ dệt may thông qua các hạt quặng, khiến mọi người dễ dàng sử dụng để bảo vệ bản thân mình và phục hồi chấn thương, lấy lại năng lượng trong các hoạt động thể thao thể chất hàng ngày. Từ đó, như những chiếc khiên, những lá chắn kiên cố bảo vệ mọi người hiệu quả - Vital Salveo cũng chính thức được ra đời."

Kevin Lin - Người sáng lập thương hiệu Vital Salveo

 

Câu chuyện thương hiệu - Vital Salveo


"Salveo" là một cụm từ tiếng Latin mang ý nghĩa là hồi phục và sức khỏe. Vital Salveo là thương hiệu cảm nhận được sâu sắc tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất, "Life is Motion - Sống là vận động", và thương hiệu của chúng tôi được định hình bởi giá trị này. Sức khỏe cũng như vận động là hai yếu tố không thể tách rời. Vì thế, mặc những trang bị bảo vệ vận động phù hợp không chỉ an toàn mà còn mang lại cảm giác thoải mái, ngăn ngừa chấn thương trong các môn thể thao, cải thiện thể chất, tạo nền móng cho những hoạt động hằng ngày đạt hiệu quả cao hơn.

Giới thiệu Vital Salveo


Chúng tôi sở hữu công nghệ dệt sợi cao cấp và ứng dụng kỹ thuật sản xuất tối ưu góp phần tạo ra những ưu điểm nổi trội cho sản phẩm Vital Salveo. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đội ngũ nghiên cứu và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi đã không ngừng tích cực sáng tạo, đổi mới sản phẩm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, từ đó cho ra đời những sản phẩm với chất lượng cao tuyệt đối.

Trang bị bảo vệ vận động Vital Salveo được thiết kế dựa trên yếu tố chủ đạo là năng lượng và thể chất. Chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm mang tính cách mạng khi mang năng lượng thẩm thấu vào từng sợi vải cấu thành trong các sản phẩm bảo vệ vận động.

  • Sử dụng kết cấu rất khít trong cách dệt sợi để cơ bắp được bao bọc chặt chẽ, tăng cường sức bền và lực vận động khi mang.
  • Sợi năng lượng công nghệ cao tăng cường cộng hưởng hồng ngoại xa và giải phóng ion âm duy trì nhiệt độ cơ thể, đồng thời giúp cơ thể cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất.
  • Sợi Sabiyo của VITAL SALVEO mang đến cảm giác thoải mái suốt quá trình luyện tập thể thao, làm nhẹ đi áp lực cũng như khiến cơ thể vận động hiệu quả hơn.


"Vital Salveo sẽ khiến bạn tận hưởng tối đa những lợi ích tuyệt vời từ các hoạt động thể dục thể thao mang lại, từ đó giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng và đưa bạn trở lại trạng thái tốt nhất."