Công nghệ Vital Salveo

Chất liệu độc đáo


Vital Salveo sử dụng công nghệ cao để chiết xuất và thêm vào các sản phẩm của mình một nguyên tố độc đáo từ khoáng thạch, là kim loại bán dẫn trong nhóm Carbon. Ngoài ra, để sản phẩm tạo ra nguồn năng lượng tốt hơn, chúng tôi còn sử dụng thành phần than tre. Những thành phần tối ưu trên tạo ra ba chức năng chính giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể: Tỏa bức xạ hồng ngoại xa, ion âm và chống vi khuẩn.

Hồng ngoại xa – có khả năng đi qua các mô dưới da để tăng cường nhiệt độ cơ thể giúp lưu thông máu và tăng tốc độ trao đổi chất của các tế bào.

Ion âm – còn được gọi là “Vitamin không khí”. Khi là phân tử vi hạt, nó có thể trung hòa áp suất xung quanh và axit hóa các ion âm để phối hợp với cơ thể.

Than tre – làm giảm vi khuẩn, đem đến môi trường tốt hơn cho sức khỏe và cơ thể của bạn. Tạo nên sự điều chỉnh tích cực, tăng sức mạnh và hoạt động của bộ não  giúp là việc hiệu quả hơn.Công nghệ dệt tinh xảo


3D (vải ba chiều) là vật liệu dệt có thêm chiều thứ ba trong độ dày của chất vải. Kiểu dệt này sẽ tối ưu sự phù hợp với dáng người và tăng tính thoáng khí. Hơn nữa, nó chia độ nén dựa trên cơ thể người, giúp tạo ra lực nén khác nhau trên mỗi bộ phận, nhờ đó cải thiện lưu thông và phục hồi nhanh chóng.

Chúng tôi tận dụng những kết hợp này để tạo ra nét khác biệt của thương hiệu. Nhờ đó, các sản phẩm của chúng tôi đều thoải mái, dễ mặc và quan trọng nhất là sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi chơi thể thao, tham gia các hoạt động ngoài trời hay thậm chí là tại nhà để cải thiện chất lượng cuộc sống.
Hiệu quả tuyệt vời


Tất cả những sản phẩm của Vital Salveo đều được chứng minh khả năng tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và nồng độ Oxy lên đến 23% theo báo cáo của TTRI - Viện nghiên cứu dệt may Taiwan

Ngoài ra việc ứng dụng khoáng thạch Germanium vào thành phần dệt cũng giúp Vital Salveo được cấp bằng sáng chế bởi TIPO - Văn phòng sở hữu trí tuệ Taiwan

Công nghệ Vital Salveo

Và đặc biệt, những trang bị hỗ trợ của Vital Salveo giúp người sử dụng cảm nhận được những thay đổi của cơ thể trong thời gian rất nhanh. 

Công nghệ Vital Salveo

Công nghệ Vital Salveo Tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của Vital Salveo tại đây