Công Nghệ Vital Salveo

features image 2
CHẤT LIỆU ĐỘC ĐÁO

Chúng tôi ứng dụng chất liệu rất đặc biệt vào trong sợi dệt, đó là khoáng thạch Germanium và Than tre (carbon), những nguyên tố này có thể giúp tăng nhiệt cơ thể, kích thích tế bào tăng tốc độ phục hồi.

vital salveo su dung vai det y te 1
VẢI DỆT Y TẾ

Tất cả các sản phẩm đều sử dụng vải dệt y tế kết hợp với các kỹ thuật dệt tiên tiến, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái tối đa khi sử dụng. Những yếu tố đặc biệt này góp phần giúp giảm viêm, đau nhức, hỗ trợ điều trị chấn thương.

features image
THIẾT KẾ

Vital Salveo hiểu và trân trọng mọi nhu cầu vận động của bạn, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để cải tiến các sản phẩm của mình, mang đến những trải nghiệm tốt hơn khi dùng, xoa dịu nỗi đau & cùng bạn chinh phục đam mê.

TÁC ĐỘNG CỦA VITAL SALVEO VỚI CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?
GERMANIUM VÀ THAN TRE

Thành phần này có thể giúp nâng cao sức khỏe cơ thể bằng cách giải phóng tia hồng ngoại xa và các ion âm. Tia hồng ngoại xa có thể đi qua các mô dưới da, nâng cao nhiệt độ cơ thể, giúp thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu để tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào.

CÔNG NGHỆ DỆT 3D

Công nghệ dệt kim 3D của Vital Salveo tạo thêm 1 chiều thứ 3 bên trong cấu trúc vải, giúp bổ sung lực nén phù hợp cho từng nhóm cơ khác nhau, chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và thoải mái khi mặc liên tục trong nhiều giờ.

PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp với ít nhất 18 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn hiểu nhu cầu của bạn và tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau từ các loại sợi vải khác nhau để có chất lượng và chức năng cao hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.